070730701308712.jpg
4162016258313391.jpg
256306103294851.jpg
827575589150515.jpg
755451745751964.jpg
171939190872410.jpg
5488000382493990.JPG
926038586803650.jpg
379716290622329.jpg
293403286782961.JPG
9599214680196090.JPG
286008782670395.jpg
637023635378527.jpg

10 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN THÉP MẠ HỢP KIM STEELTRUSS

Lượt xem: 16331

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẠN CẢI THIỆN MỘT SẢN PHẨM ĐẠT CHUẨN NHƯ THÉP MẠ ZINCALUME STEELTRUSS? BẠN LÀM ĐIỀU ĐÓ MỖI NĂM VỚI ĐỘ TIN CẬY ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH SAU30 NĂM KINH NGHIỆM VÀ SỰ CẢI TIẾN LIÊN TỤC HÀNG NĂM, THÉP MẠ STEELTRUSS® NGÀY CÀNG TRỞ NÊN TỐT HƠN.

 

(Mục lục)

10 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN THÉP MẠ HỢP KIM ZINCALUME STEELTRUSS®

 1. KHẢ NĂNG CHỐNG ĂN MÒN SIÊU VIỆT 

 2. KHẢ NĂNG KHÁNG NHIỆT TUYỆT ĐỐI

 3. LỚP MẠ BẢO VỆ 2 LẦN

 4. CHỐNG VẾT BẨN, THẨM MỸ CAO

 5. LINH HOẠT TRONG THIẾT KẾ- PHONG PHÚ TRONG ỨNG DỤNG

 6. THUẬN TIỆN THI CÔNG - LẮP DỰNG

 7.CHỐNG MỐI MỌT VÀ CHỐNG CHÁY

 8. PHỦ SƠN DỄ DÀNG

 9. THƯƠNG HIỆU UY TÍN, ĐƯỢC NHIỀU TỔ CHỨC CÔNG NHẬN

 10. ĐỘ NGŨ CÁN BỘ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP, NHIỆT TÌNH

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẠN CẢI THIỆN MỘT SẢN PHẨM ĐẠT CHUẨN NHƯ THÉP MẠ HỢP KIM ZINCALUME STEELTRUSS®? BẠN LÀM ĐIỀU ĐÓ MỖI NĂM VỚI ĐỘ TIN CẬY ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH SAU 30 NĂM KINH NGHIỆM VÀ SỰ CẢI TIẾN LIÊN TỤC HÀNG NĂM, THÉP MẠ STEELTRUSS® NGÀY CÀNG TRỞ NÊN TỐT HƠN. sản phẩm thép mạ hợp kim nhôm kẽm

            VỚI KHẢ NĂNG CHỐNG ĂN MÒN VƯỢT TRỘI, TUỔI THỌ GẤP 4 LẦN THÉP MẠ KẼM THÔNG THƯỜNG, BẢO HÀNH LÊN ĐẾN  20 NĂM CHỐNG RỈ, KHẢ NĂNG TẠO HÌNH XUẤT SẮC VÀ TÍNH THẨM MỸ LUÔN ĐƯỢC NÂNG CAO, THÉP  MẠ ZINCALUME STEELTRUSS® ĐEM ĐẾN CHO CÔNG TRÌNH BẠN NIỀM TIN VÀ SỰ YÊN TÂM ĐỂ BẮT TAY VÀO NHỮNG CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG HIỆN ĐẠI VÀ SÁNG TẠO.

            NHƯ MỘT ĐƠN VỊ TIÊN PHONG SẢN XUẤT THÉP MẠ HỢP KIM NHÔM-KẼM, NHAVIET CO LIÊN TỤC ĐẦU TƯ, NGHIÊN CỨU NHẰM NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM, SẢN PHẨM ĐƯỢC THỬ NGHIỆM TOÀN DIÊN VÀ CHỨNG TỎ KHẢ NĂNG CHỊU ĐƯỢC MÔI TRƯỜNG KHÁC NGHIỆT NHÂT CHÂU Á.

10 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN THÉP MẠ HỢP KIM STEELTRUSS®

  1. KHẢ NĂNG CHỐNG ĂN MÒN SIÊU VIỆT

thép mạ kẽm steeltruss Mức độ ăn mòn phụ thuộc chủ yếu vào lớp mạ trên bề mặt sản phẩm và môi trường xung quanh. Khả năng chống ăn mòn của Thép Zincalume STEELTRUSS® được đánh giá bằng hai phương pháp thí nghiệm cơ bản là Phun Muối và Phơi Mẫu. Công thức tiên tiến của lớp mạ hợp kim nhôm-kẽm kết hợp với kỹ thuật sản xuất hiện đại của NHAVIET CO đã mang lại khả năng chống ăn mòn tuyệt với cho Hệ giàn thép mạ STEELTRUSS®. Với độ bền gấp 4 lần thép mạ kẽm thong thường, thép mạ ZICALUME STEELTRUSS® được thử nghiệm thành công trong đủ các môi trường khí hậu, từ các vùng nông thôn, các khu công nghiệp cho đến những miền biển khắc nghiệt. Sản phẩm này bảo vệ công trình bạn tối đa, chống lại sự ăn mòn trong môi trường tự nhiên khắc nghiệt và sẽ duy trì vẻ đẹp của công trình trong nhiều năm.

 2. KHẢ NĂNG KHÁNG NHIỆT TUYỆT ĐỐI

Hệ giàn thép mạ trọng lượng nhẹ STEELTRUSS®  được công nhận là một trong những vật liệu ứng dụng cho mái và vách có khả năng kháng nhiệt hiệu quả nhất hiện nay. Nghiên cứu cho thấy rằng khả năng phản nhiệt của thép mạ ZINCALUME STELTRUSS tốt hơn hẳn so với các vật liệu khác như thép mạ kẽm, ngói hay fibro xi măng. Vì vậy, bên trong tòa nhà sử dụng Hệ giàn thép mạ ZINCALUME STEELTRUSS® sẽ mát hơn nhiều. Ngược lại, thép mạ kẽm rất dễ bị sẫm màu do thời tiết dẫn đến khả năng phản xạ nhiệt của tòa nhà kém hơn, hấp thụ nhiệt nhiều hơn. Mặt khác, các vật liệu như ngói và fibro xi măng hấp thụ một lượng rất lớn hơi nóng và phả vào bên trong tòa nhà suốt cả ngày, rồi phải rất lâu sau đó mới dịu đi vào ban đêm

10 lý do chọn thép mạ hợp kim-steeltruss 

3.LỚP MẠ BẢO VỆ  2 LẦN

Tính năng bảo vệ 2 lần của Hệ giàn thép mạ Zincalume STEELTRUSS® nhờ vào lớp mạ hợp kim nhôm kẽm bao gồ 55% nhôm, 43,5% kẽm và 1,5 % silicon. Thành phần nhôm trong lớp mạ đóng vai trò bảo vệ bề mặt chống lại các yếu tố khí quyển khắc nghiệt. Thành phần kẽm đóng vai trò bảo vệ sự hy sinh điện hóa cho thép nền. Do đó, tại các vết cắt hay các vết trầy xướt, thành phần kẽm trong lớp mạ sẽ làm chậm lại quá trình ăn mòn và nó sẽ bảo vệ lớp thép nền taijc ác vị trí đó.

10 lý do chọn thép mạ hợp kim-steeltruss

thử nghiệm thép hợp kim steeltruss

4. CHỐNG VẾT BẨN, THẨM MỸ CAO

Điểm khác biệt giữa Hệ Giàn Thép Mạ hợp kim Zincalume STEELTRUSS® so với các sản phẩm cùng loại chính là lớp phủ resin trong suốt giúp cho bề mặt sản phẩm không bị trầy xước trong quá trình cắt hay dựng khung. Sau khi lắp dựng, lướp resin còn giúp công trình của bạn hạn chế hiện tượng lưu lại vết bẩn do bụi, độ ẩm và dấu vân tay. Với bề mặt láng mịn,Hệ Giàn Thép Mạ Zincalume STEELTRUSS® là sản phẩm lý tưởng cho các ứng dụng đòi độ thẩm mỹ cao. Nhờ những tính năng này,  Hệ Giàn Thép Mạ Zincalume STEELTRUSS® là sản phẩm lý tưởng cho các ứng dụng đòi hỏi độ thẩm mỹ cao. Nhờ tính năng này,  Hệ Giàn Thép Mạ Zincalume giữ được ánh kim trên bề mặt và vẻ sang đẹp như mới lâu hơn.

10 lý do bạn nên chọn khung kèo thép steeltruss

5. LINH HOẠT TRONG THIẾT KẾ -PHONG PHÚ TRONG ỨNG DỤNG

Hệ Giàn Thép Mạ Zicalume STEELTRUSS® là vật liệu vừa bền vừa nhẹ. Với khả năng đáp ứng các công trình mái khẩu độ lớn. Hệ giàn thép mạ STEELTRUSS® là sản phẩm lý tưởng cho các phong cách kiến trúc truyền thống lẫn hiện đại. Tính linh hoạt, mềm dẻo tuyệt vời của Thép Mạ Zincalume STEELTRUSS® đáp ứng mọi kiểu dáng của công trình từ mái vòm cong, lượn sóng, góc cạnh hay thẳng đứng. Lợi thế trọng lượng nhẹ giúp vận chuyển dễ dàng và lắp dựng nhanh chóng. Sử Dụng Hệ Giàn Thép mạ trọng lượng nhẹ STEELTRUSS® bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức xây dựng công trình của mình.

 

thiết kế bằng phần mềm chuyên biệt

Phần mềm thiết kế chuyên biệt

6. THUẬN TIỆN GIA CÔNG –LẮP DỰNG

Lớp resin trong suốt trên bề mặt hệ giàn thép mạ Zincalume STEELTRUSS® đóng vai trò là chất bôi trơn trong quá trình cán sóng. Do không cần sử dụng them chất bôi trơn nên thép nền ZINCALUME STEELTRUSS® ít bị trơn trượt hơn, an toàn hơn cho việc lắp ráp và di chuyển trên mái nhà dốc. Vì đã giảm thiểu việc sử dụng chất bôi trơn nên bạn đã tiết kiệm đáng kể chi phí vệ sinh sau khi thi công và chi phí khắc phục các vết trầy xước trên thanh xà gồ. Không những tiết kiệm được chi phí mà công trình của bạn vẫn giữ được vẻ sang đẹp hơn.

Hệ giàn thép mạ STEELTRUSS® được lien két hoàn toàn ốc vít, bullong và được thiết kế bằng phần mềm SUPPERCADD nên độ chính xác cao và thic công nhanh chóng, giảm thiểu các vật tư thừa.

thuận tiện lắp dựng khung kèo kèo thép steeltruss

7. CHỐNG MỐI MỌT VÀ CHỐNG CHÁY

Hệ giàn thép mạ Zincalume STEELTRUSS® được xem là vật liệu xây dựng lý tưởng cho kết cấu khung vì bạn sẽ không cần phải lo lắng về chi phí sửa chữa hay bảo dưỡng công trình của mình ở những vùng có mối mọt. Khác với các công trình có kết cấu bằng gỗ, Hệ Giàn Thép Mạ STEELTRUSS® có tính năng chống cháy, được chứng nhận bởi Tiêu Chuẩn AS1397-Tiêu Chuẩn Úc.

khung kèo thép steeltruss chất lượng

8. PHỦ SƠN DỄ DÀNG

Các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm và thực tế ở các công trình đã chứng minh hoàn toàn có thể phủ sơn bong lên kết cấu khung sử dụng hệ giàn thép mạ STEELTRUSS® ngay tại công trình mà không cần sơn lót, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

10 lý do chọn khung kèo thép steeltruss

9. THƯƠNG HIỆU UY TÍN VÀ ĐƯỢC NHIỀU TỔ CHỨC CÔNG NHẬN

Khung kèo thép hợp kim siêu nhẹ STEELTRUSS® là thương hiệu đi tiên phong trong lĩnh vực kèo thép nhẹ ở Việt Nam,  làm thay đổi cách nhìn về Vật Liệu Làm Mái. Khung kèo thép STEELTRUSS® khắc phục hầu hết những nhược điểm của vật liệu làm mái ngói truyền thống. 

 Khung kèo thép mạ hợp kim STEELTRUSS được kiểm định chất lượng sản phẩm đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật trong ngành xây dựng bởi những trung tâm kiểm định uy tín như: QUATEST 3, Công ty cổ phần tư vấn Kiểm định Xây dựng Quốc Tế,  SCQC,.. và được công nhận qua hàng nghìn công trình được thi công khắp cả nước với các dự án trường học, bệnh viện, nhà thờ..., khu dân cư, biệt thự cao cấp. Được sự tin tưởng hợp tác nhiều dự án của những nhà thầu uy tín như COTECCONS, UNICONS, HAVACO, IDC, HÒA BÌNH, FLC, VINROUP...

Qúy khách có thể xem thêm dự án của công ty tại: https://thepmamaingoi.vn/du-an/

hoặc tại Fanpage chính thức của công ty: https://goo.gl/x5SMQL.

10. ĐỘI NGŨ CÁN BỘ NHÂN VIÊN, CÔNG NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP, NHIỆT TÌNH

Chúng tôi có thể tự hào mà nói rằng chưa có đơn vị thi công mái ngói nào làm việc " tận tâm" như đội thi công của chúng tôi. Đây là ĐIỂM MẠNH được phần lớn khách hàng đánh giá cao về chúng tôi. Nếu bạn không tin? Hãy thử làm việc với chúng tôi để đưa ra đánh giá công khai nhé!

 Ngoài đội ngũ công nhân có tay nghề lâu năm và trình độ kỹ thuật cao, mỗi đội thi công đều có 1 Trưởng Đội đứng ra chịu trách nhiệm chín cho mỗi công trình và Công Ty có độ "THƯỞNG NÓNG" cho những đội thi công nào có được xác nhận tốt của Chủ Đầu Tư công trình đang thi công đó. Chính điều này làm động lực để các đội thi công có trách nhiệm hơn với mỗi công trình mà mình tham gia và sáng tạo cải tiến công việc.

10 lý do bạn nên chọn khung kèo thép steeltruss

Nhân công thi công lắp dựng STEELTRUSS®

QUY TRÌNH LẮP ĐẶT KHUNG KÈO THÉP MẠ STEELTRUSS® CHO MÁI BÊ TÔNG CÔNG TRÌNH ANH  PHÚC-DĨ AN

XEM THÊM:
CÔNG TY THI CÔNG MÁI NHÀ Ở ĐỒNG NAI
KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ  CHÚNG TÔI TRÊN CÁC DIỄN ĐÀN NHƯ THẾ NÀO
BÁO GIÁ THI CÔNG LẮP ĐẶT KHUNG KÈO MÁI NGÓI TRỌN GÓI

 

 

0902369078

Zalo